Cơ hội trúng tuyển tiếp viên hàng không VietnamAirlines ngay tại trường Đại học Hà Nội

Ngày 12/12/2019, hãng hàng không VietnamAirlines phối hợp cùng trường Đại học Hà Nội tổ chức tư vấn và tuyển dụng trực tiếp tại Hội trường 102C trường Đại học Hà Nội.

Tại buổi tư vấn và tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối đại học, hãng hàng không VietnamAirlines đã có khoảng thời gian chia sẻ, giới thiệu và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về chế độ đãi ngộ, điều kiện ứng tuyển cũng như những thông tin cần thiết để có thể trở thành tiếp viên hàng không của VietnamAirlines.


VietnamAirlines tổ chức tư vấn và tuyển dụng tại Hội trường 102C - Đại học Hà Nội

“VietnamAirlines là hãng hàng không hàng đầu Việt Nam, với môi trường đào tạo chuẩn quốc tế bốn sao, 100 máy bay (năm 2019), dự kiến năm 2020 con số này sẽ là 120. VietnamAirlines tự hào là hãng hàng không đi đầu về chất lượng với 3600 tiếp viên hàng không. Trong năm 2019, VietnamAirlines đã tuyển dụng 700 tiếp viên và sẽ tiếp tục tuyển dụng thêm 600 tiếp viên vào năm 2020.” - Đại diện hãng hàng không VietnamAirlines chia sẻ.

Sau quá trình tư vấn và chia sẻ thông tin đầy hữu ích, bộ phận tuyển dụng của hãng hàng không VietnamAirlines đã trực tiếp tổ chức thi tuyển tại Hội trường 102C trường Đại học Hà Nội. Ứng viên đăng ký dự tuyển sẽ trải qua hai vòng thi: Ở vòng thi đầu tiên, các ứng viên sẽ được kiểm tra cân nặng, chiều cao, tầm với, ngoại hình và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Trung (đối với những ứng viên tiếng Trung).


Ứng viên được kiểm tra cân nặng, chiều cao

Nếu ứng viên đạt các tiêu chuẩn về ngoại hình và khả năng ngoại ngữ đã đề ra sẽ được tiếp tiếp dự tuyển vòng hai - vòng phỏng vấn và làm việc nhóm.Ứng viên tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Sau khi kết thúc quá trình trên, ứng viên sẽ đợi kết quả để có thể tiếp tục tham gia vòng ba - khám sức khỏe và hậu kiểm khả năng tiếng Anh, xác minh lý lịch.

Cảm ơn VietnamAirlines đã mang đến buổi tư vấn bổ ích cho các bạn sinh viên Đại học Hà Nội, đồng thời tạo cơ hội lớn cho các bạn trẻ có đam mê với công việc tiếp viên hàng không.