Trường Đại học Hà Nội ký kết hợp tác với Khách sạn Intercontinental Landmark72

Ngày 11 tháng 5 năm 2018, Trường Đại học Hà Nội và Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark72 đã long trọng tổ chức lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác song phương. Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào và ông Robbert Manussen quản lý khách sạn đại diện cho hai cơ quan thực hiện việc ký kết này.

 

Phát biểu tại Lễ ký kết, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Trào nhấn mạnh, việc ký kết giữa Trường Đại học Hà Nội và Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark72 là sự kiện mang tín hiệu của một bước đi chiến lược quan trọng trong phát triển, là cơ sở nền tảng cho giai đoạn phát triển tiếp theo của sự nghiệp đào tạo của Nhà trường. Nhà trường luôn coi trọng sự gắn kết với doanh nghiệp như giải pháp chia sẻ các nguồn lực chung về cơ sở vật chất, tài chính, nhân lực, rút ngắn thời gian chuyển giao kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống.
Hiệu trưởng tin tưởng việc ký kết này sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển hợp tác của hai bên. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hai bên có thể thực hiện những nội dung trong bản ký kết.
Theo nội dung của bản ghi nhớ hợp tác, Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark72 sẽ cung cấp cho sinh viên Nhà trường những cơ hội học nghề, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc. Tham quan học tập có hướng dẫn, kiến tập tại khách sạn, tạo cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế làm việc trong khách sạn.
Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark72 sẽ tham gia cùng Nhà trường triển khai các hoạt động đào tạo thực hành và hướng nghiệp dựa trên thỏa thuận của hai bên.
Theo đó, Nhà trường cũng sẽ hợp tác quảng bá về chương trình học viện IHG và giúp đỡ cung cấp các bản nghiên cứu, điều tra về các trường hợp đặc biệt của chương trình cũng như một số nội dung thỏa thuận khác.
Khách sạn Intercontineltal Hanoi Landmark72 là khách sạn thuộc Intercontineltal Hotels Group (IHG), một tập đoàn chuyên hoạt động về khách sạn hang đầu thế giới.
Intercontineltal Hanoi Landmark72 tạo lạc từ tầng 62 đến tầng 71 của toà nhà Landmark72 Hà Nội. Khách sạn có cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp, hệ thống 359 phòng trong đó có tới 34 phòng hạng sang với thiết kế tinh tế, diện tích rộng cùng tầm nhìn bao quát toàn thành phố Hà Nội. Với lợi thế này, InterContinental Hanoi Landmark72 là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch, công tác tới Thủ đô.